BNI - Tổ chức kết nối và trao đổi cơ hội kinh doanh hàng đầu thế giới

BNI – Tổ chức kết nối và trao đổi cơ hội kinh doanh lớn nhất toàn cầu

Được thành lập vào năm 1985, BNI® là một tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu lớn nhất và hiệu quả nhất trên thế giới. Các thành viên của BNI là các chuyên gia về kinh doanh, những người giúp nhau phát triển doanh nghiệp của mình thông qua cam kết sống và thực hành theo những giá trị cốt lõi của Triết lý Cho là Nhận - Givers Gain®.

Hàng tuần, trong hàng nghìn cộng đồng trên toàn cầu, các thành viên của BNI gặp gỡ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đáng tin cậy khác để xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ lâu dài và trao cho nhau các giới thiệu kinh doanh chất lượng. Trở thành thành viên của BNI® mang lại cho bạn khả năng tiếp cận các chương trình đào tạo kết nối kinh doanh, học tập lẫn nhau và các cơ hội kết nối, kinh doanh với hàng trăm nghìn thành viên BNI® trên khắp thế giới.

BNI® - Thay đổi cách thế giới làm kinh doanh®

Bạn có muốn tham dự một buổi họp kết nối kinh doanh?

Cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của BNI chính là Tham dự một buổi họp Kết nối kinh doanh tại địa phương và tự trải nghiệm. Mỗi chapter đều mang một cá tính riêng, và hãy tìm nơi phù hợp nhất để giúp bạn gia tăng kết nối.

Hãy tìm hiểu các Chapter đang hoạt động Trong khu vực

.