Lời chứng thực

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ thành viên tăng trưởng doanh thu thông qua một chương trình marketing truyền miệng có cấu trúc tích cực và chuyên nghiệp cho phép họ phát triển những mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với các chuyên gia có chất lượng trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau

Testimonial image

“Câu chuyện của thợ thủ công làng nghề truyền thống sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn những giá trị mà BNI mang lại không chỉ cho các Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà đến những thợ thủ công từ các làng nghề cũng sẽ cảm nhận được điều đó và họ đang lớn lên từng ngày.”

Câu chuyện của Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Testimonial image

“Kỷ niệm BNI Pioneer 10 năm - Tự hào BNI Pioneer Một Chapter, một tập thể cùng nhau trải qua chặng đường 10 năm, tình yêu thương và giá trị trao cho nhau đã in sâu trong từng Thành viên. Chính họ đã tạo nên một gia đình nơi mà tất cả các Thành viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ. 10 năm sau hay bao nhiêu năm nữa hy vọng BNI Pioneer vẫn luôn giữ được tinh thần Bản Lĩnh Tiên Phong. "Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim”. BNI Pioneer - Xứng danh Chapter "anh cả song sinh" của BNI Việt Nam. WE ARE BNI, TỰ HÀO PIONEER! BNI PIONEER - BẢN LĨNH TIÊN PHONG Bạn có muốn có một gia đình thứ 2 như vậy? P/S: MV được biểu diễn từ 19 vị Chủ tịch tâm huyết của BNI Pioneer.”

Tự hào Pioneer!

Testimonial image

“Tham gia BNI kể từ khi Chapter được thành lập, Thành viên Lê Thị Lư (hay còn gọi là U Lư) đã gắn bó cùng BNI gần 11 năm. Được biết gần 11 năm qua, Thành viên luôn là người thầm lặng chăm sóc các Thành viên trong Chapter rất nhiệt tình và chu đáo. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng Thành viên vẫn luôn kiên trì, bền bỉ và vững tin sử dụng tất cả các công nghệ từ BNI nhờ sự hướng dẫn tận tình của Chapter. Là người có tầm nhìn và mong muốn thế hệ con cháu của mình có thể tham gia một môi trường vô cùng ý nghĩa và giá trị này.”

THÀNH VIÊN LỚN TUỔI ĐÃ GẮN BÓ CÙNG BNI GẦN 11 NĂM

Lê Thị Lư