Tại sao tham gia BNI?

Các thành viên của chúng tôi tận hưởng sự phát triển kinh doanh khác biệt.

BNI cung cấp một môi trường tích cực, hỗ trợ và có cấu trúc để phát triển và trao đổi các cơ hội kinh doanh chất lượng.

Lợi ích khi tham gia BNI

Có rất nhiều lợi ích khi tham gia BNI.

  • Tăng triển vọng kinh doanh: Về cơ bản, doanh thu của bạn sẽ tăng lên thông qua các cơ hội kinh doanh được giới thiệu.
  • Phát triển Chuyên nghiệp: Bạn sẽ có quyền truy cập vào các chương trình đào tạo độc quyền của chúng tôi và các cơ hội để nâng cao kỹ năng thuyết trình và kỹ năng kinh doanh của bạn.
  • Cơ hội kết nối mạng lưới kinh doanh tuyệt vời: Việc bạn tham gia tối đa 52 cuộc họp kết nối mỗi năm sẽ giúp bạn tiếp xúc với nhiều chuyên gia kinh doanh khác trong cộng đồng của mình.
  • Tài nguyên Thành viên Độc quyền: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các công cụ và tài liệu đào tạo về mạng lưới kinh doanh, kỹ năng thuyết trình trước công chúng và các phương pháp kinh doanh tốt nhất.

Những mong đợi khi tham dự

Để giúp bạn tận dụng tối đa cuộc họp BNI đầu tiên của mình, đây là một số điều cần biết trước khi bạn bắt đầu:

Chuẩn bị sẵn sàng: Tham gia họp với một chapter, hãy chuẩn bị để giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Các thành viên quan tâm đến việc tìm hiểu cách kết nối với các khách mời theo cách đôi bên cùng có lợi. Ngoài ra, đừng quên mang theo danh thiếp của bạn.

Cuộc họp: Với tư cách là khách mời, bạn có thể tham dự cuộc họp của chapter hai lần. Hãy nhớ sử dụng thời gian này để tìm hiểu phong cách của chapter, và các thành viên của chapter, chứ không phải để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Các cuộc họp có năng lượng cao và diễn ra theo một chương trình có cấu trúc. Cuộc họp kéo dài khoảng 90 phút với thời gian để kết nối kinh doanh bổ sung trước và sau mỗi cuộc họp. Hãy đến sớm khoảng 15 phút để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kết nối nào và hãy nhớ đăng nhập với tư cách khách mời.

Bạn là Chuyên gia: Chỉ một người từ mỗi chuyên ngành, lĩnh vực kinh doanh được phép tham gia một chapter của BNI nhằm loại trừ khả năng cạnh tranh giữa các thành viên. Khi bạn tham gia một chapter, bạn là đại diện duy nhất cho lĩnh vực của mình và có thể phát triển mối quan hệ với những người khác trong chapter với tư cách là chuyên gia đầu ngành cho các dịch vụ của bạn.

Tôn trọng Nghề của bạn: Các doanh nghiệp mà thành viên của chúng tôi đại diện là công việc chính thức, toàn thời gian của họ, điều đó đảm bảo họ có thể tự tin định vị là nguồn lực và chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Testimonial image

“Câu chuyện của thợ thủ công làng nghề truyền thống sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn những giá trị mà BNI mang lại không chỉ cho các Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mà đến những thợ thủ công từ các làng nghề cũng sẽ cảm nhận được điều đó và họ đang lớn lên từng ngày.”

Câu chuyện của Tùng